top of page

Fernando Pinto Presents

Public·56 Marty Casey
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm thuê cho các tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm mê say và mang thêm thu nhập.

Sau rộng rãi năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được đa dạng kinh nghiệm, đến năm 2017, anh có mặt trên thị trường công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: mua mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật săn sóc, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo quý khách, cần chú trọng khâu làm cho gốc. ngoài ra, quá trình cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tường tận. Sau lúc hoàn thành những giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. cách thức làm cho này giúp anh quảng bá sản phẩm nhiều hơn đến sở hữu mọi người, tiếp cận khách hàng, tiện dụng tiêu thụ. người dùng với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • thitrang dinh
  thitrang dinh
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • vu trinh
  vu trinh
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page