top of page

Fernando Pinto Presents

Public·56 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi tới những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đẹp với phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết cẩn thận và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các loại mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, tận tường từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những hạ tầng chuyên về sản xuất và trồng đa dạng chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay người mua. Đặc trưng, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • thitrang dinh
  thitrang dinh
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • vu trinh
  vu trinh
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page