top of page

Fernando Pinto Presents

Public·53 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi từ lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có giá trị cao khiến cho nhiều người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và có trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với các con phố kính 40cm có duyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi mua sở hữu giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
bottom of page