top of page

Fernando Pinto Presents

Public·53 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

Top 07 cái chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi 1 cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có ngoài mặt và giá trị tương hợp sở hữu nó sẽ khiến cho nâng cao trị giá của cây lên gấp phổ quát lần.

ví như bạn vẫn chưa chưa chọn được 1 chiếc chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp xã nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho chăm sóc phôi mai vàng, thường sẽ chia ra hai hướng ấy là người chú trọng tới trị giá của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu với ngoài mặt và giá trị tương hợp mang nó, sẽ làm nâng cao trị giá của cây lên gấp phổ quát lần. Không những thế, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối với cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

ngoài ra, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để phân phối dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần phải có trong khoảng hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước khiến thối rễ, hư cây.

Và cuối cùng, đối với cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn lớn mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ không gian tăng trưởng cho rễ cây.

B. Top 7 mẫu chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 cái chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp thị trấn để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

một. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được thiết kế với kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng những cái mai, trong khoảng cây mai bonsai cho tới những cây mai to. Có ngoài mặt theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ sở hữu đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn thuận lợi vận động chậu hơn, đồng thời giảm sức nặng của nói chung chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ đẳng cấp như chậu gốm hay chậu đất nung.

cùng có đó, mang 03 màu sắc cơ bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn rộng rãi sự chọn lọc hơn, bạn sẽ thuận tiện chọn được màu sắc ham, hay màu sắc thích hợp mang không gian đặt chậu mai.

đặc trưng, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp phố với 05 kích thước, phù hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ tiện lợi thay chậu cho thích hợp mang từng công đoạn sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
bottom of page