top of page

Fernando Pinto Presents

Public·53 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã với hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt vượt bậc của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa lớn và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán có tầm giá cao, lên đến hai tỷ đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng chăm nom, không chỉ là 1 cây mai vàng bình thường, mà còn là một phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã còn đó trong khoảng trước lúc anh chuyển đến sống tại đây. Cái hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và mang theo hương thơm đặc biệt của hoa mai.

dù rằng có phổ biến người đã trả giá khá cao để sắm cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã trở nên 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này ko chỉ là một cây cảnh, mà còn là 1 tượng trưng của tình thân và sự kết nối có kí vãng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua ít ra 2 thế hệ. Cây mai vàng này sở hữu tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp.

thông báo cho biết cây mai vàng này đã xuất ngày nay chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định có giá khoảng hai tỷ đồng. Tuy không biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và trị giá của nó đã lôi kéo sự chú ý và để ý của rộng rãi người đam mê cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp có hình ảnh "quạt ba tiêu" khổng lồ đã làm phổ quát người dừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Mang chu vi gốc rộng to, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên 1 dạng hình quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ sở hữu của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên tới hơn 1 tỷ đồng, đây có lẽ tầm giá khôn xiết hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và kiệt tác cây cảnh thảng hoặc mang này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
bottom of page