top of page

Fernando Pinto Presents

Public·56 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền chuyên chở cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện nay.

Cây mang chiều cao so mang mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc chiếc mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng đẹp được nhà vườn “hét” giá sắp 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với trục đường kính sắp 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng lớn và khủng này là 1 trong những bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và có độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai với cội nguồn nguyên nhân từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ thông cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải tê mê thán phục quên cả thời gian. Các cây mai giống khôn xiết quý hi hữu, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn phần nhiều nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ quát người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc quận mẫu Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên tới 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh tậu lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây có thể là gốc mai đẹp và duy nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.

chủ sở hữu của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn tậu cây mai này vì ngoài đặc điểm thân lớn, cổ, nó còn sở hữu giá trị ở chỗ cây to bất chợt không phải gốc ghép, tháp, không hề coi sóc bằng phân, thuốc như các cây mai khác bán trên thị trường.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • thitrang dinh
  thitrang dinh
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • vu trinh
  vu trinh
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page