top of page

Fernando Pinto Presents

Public·61 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đi tới những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chăm chút và kỹ lưỡng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các loại mai được nuôi trồng và coi sóc chu đáo, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

bottom of page