top of page

Fernando Pinto Presents

Public·53 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

Top 07 loại chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có ngoài mặt và giá trị tương hợp sở hữu nó sẽ làm tăng giá trị của cây lên gấp phổ quát lần.


giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được một chiếc chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp phường nhé.


A. Cách chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về quan điểm chọn chậu cho mai phôi là gì, thường sẽ chia ra 2 hướng ấy là người chú trọng tới giá trị của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải có sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu mang mẫu mã và trị giá cân xứng với nó, sẽ làm cho tăng giá trị của cây lên gấp phổ quát lần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải phù hợp mang chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương mang diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


bên cạnh đó, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng không chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp nhu yếu từ hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước khiến thối rễ, hư cây.


Và rốt cuộc, đối mang cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn lớn mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian tăng trưởng cho rễ cây.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
 • Florian Geyer
  Florian Geyer
bottom of page