top of page

Fernando Pinto Presents

Public·56 Marty Casey
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi mai trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường tìm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có trị giá cao khiến rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này trở thành thi thoảng và mang trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có đường kính 40cm sở hữu nguyên cớ trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán 2 tỷ đồng, mai phôi là gì của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và rất nhiều nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi sắm mang giá sắp 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc với của anh Tạ nai lưng Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu giá thành 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là mang 5 thân, mỗi thân đều sở hữu búp to và đều. Cây được anh rao bán với giá bán 2 tỷ đồng.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

FernandoPintoPresents functions as a Management/ Bookings/ E...

Marty Casey

 • viriato2us
 • thitrang dinh
  thitrang dinh
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • vu trinh
  vu trinh
 • Snake Boon
  Snake Boon
bottom of page